vị trí của bạn Home bet slot 889

dự đoán juventus

Trí tuệ nhân tạo dự đoán cực chuẩn về phong độ của Ronaldo ở Juventus【dự đoán juventus】:​Một công ty

dự đoán juventus

Trí tuệ nhân tạo dự đoán cực chuẩn về phong độ của Ronaldo ở Juventus

dự đoán juventus

​Một công ty có tênOlocip đã lên tiếng sau khi có những phân tích đầy đủ về phong độ củaCristiano Ronaldo tại Juventus.

Cristiano Ronaldo đang dần hòa nhập tại Juventus sau khi chuyển tới đây với giá 100 triệu bảng vào mùa hè vừa qua. Trong những trận đấu gần đây của Bà đầm già thành Turin,Cristiano Ronaldo đều đã ghi bàn. Thế nhưng, theo người phát ngôn của Công tyOlocip, phong độ củaCristiano Ronaldo đang giảm dần theo thời gian và giảm sút so với thời gian ở Real Madrid.

Juventus v Bologna FC - Serie A

Cụ thể, ôngMario Garrido – người phát ngôn của Công tyOlocip, đây là công ty chuyên nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo trong bóng đá đã đưa ra dự đoán về phong độ của Ronaldo. Công tyOlocip đã sử dụng Trí thông minh nhân tạo mang tênTCT-Scout của họ để tiến hành phân tích các dữ liệu dựa trên 3 yêu tố: Tấn công, phòng ngự, kết cấu trận đấu, và cuối cùngđưa ra kết luận: Ronaldo sẽ không thể ghi được nhiều bàn thắng cho Juve như khi còn chơi cho Real Madrid.


XEM THÊM:

▶▶VIDEO: Ronaldo kiến tạo cực đỉnh cho Juventus đêm qua

▶▶Ronaldo chính thức được người trong cuộc minh oan vụ không tham dự The Best

“Những thống kê của Ronaldo đang có dấu hiệu tụt giảm tại Juventus nhưng thành tích của cả đội vẫn sẽ được cải thiện”, ôngMario Garrido chia sẻ.

“Ví dụ, ở Real Madrid, hiệu suất ghi bàn của Ronaldo là gần 1 bàn/trận thì ở Juventus, con số này được dự báo sẽ không quá 0.8 bàn/trận”.

Trên thực tế, những dự đoán củaOcolip đang đúng khi mà sau 7 trận cho Juventus, “CR7” mới ghi được 3 bàn thắng, đạt hiệu suất 0,4 bàn/trận.

Không chỉ phân tích vềCristiano Ronaldo, công ty này cũng có những phân tích về Karim Benzema, họ cho biết: “Khi không có Ronaldo, số pha kiến tạo của Benzema giảm rõ rệt, thế nhưng những chỉ số tấn công lại tăng lên và anh ấy giữ một vai trò chủ chốt hơn trên hàng công của Real Madrid”.

Real Madrid CF v RCD Espanyol - La Liga

Được biết, để có những thống kê hay phân tích chính xác tới vậy,Olocip phải dùngcông thức tính toán, dự trênsố liệu thu thập đượctrong 5 mùa giải gần nhấtở khắp các giải đấu tại châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Trí tuệ nhân tạo dự đoán cực chuẩn về phong độ của Ronaldo ở Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/304/du-doan-juventus/