vị trí của bạn Home oke bet slot

ronaldo giải nghệ

Bạn thân khuyên Ronaldo sớm giải nghệ【ronaldo giải nghệ】:​Tay đấmKhabib Nurmagomedov – bạn thân của​

ronaldo giải nghệ

Bạn thân khuyên Ronaldo sớm giải nghệ

ronaldo giải nghệ

​Tay đấmKhabib Nurmagomedov – bạn thân của​Cristiano Ronaldomới đây đã khuyên cầu thủ này nên sớm giải nghệ trên đỉnh cao.

Nhà vô địchUFC cho rằng Ronaldo cần cân bằng giữa thể chất và sự nghiệp (trênilposticipo.it): “Thật khó để bạn có thể từ bỏ một thứ gì đó mà mình đã theo đuổi cả đời. Nhưng không quan trọng bạn có muốn giải nghệ hay không, ngày đó sớm muộn cũng tới thôi”.

“Nếu anh không chia tay đúng lúc, anh sẽ bị bỏ lại. Sẽ có những chàng trai mới với thể lực sung mãn và khát khao chiến đấu hơn. Chẳng ai ở trên đỉnh cao mãi mãi cả, quan trọng là biết rút lui đúng lúc”.

“Ronaldo bao nhiêu tuổi rồi? 34? Lúc anh ấy bước sang tuổi 35 thể trạng sẽ không còn tương đồng nữa. Dù có là Cristiano Ronaldo hayKhabib, rồi đến lúc có người thay thế hào quang đó”.

“Lời khuyên của tôi dành cho Ronaldo, hãy như tôi, giải nghệ trên đỉnh cao”.

Ronaldo phát biểu cực chất trong ngày Juventus vượt Inter, đòi lại ngôi đầu bảng

Ronaldo vừa rực sáng lập cú đúp giúp Juventus thắng đậmUdinese 3-1. Có lẽ còn lâu CR7 mới tính đến chuyện giải nghệ bởi anh sở hữu thể trạng cực tốt.

Việc Messi giành QBV thứ 6 sẽ khiến Ronaldo càng thêm quyết tâm chinh phục đỉnh thêm lần nữa.

Bạn thân khuyên Ronaldo sớm giải nghệ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/303/ronaldo-giai-nghe/