vị trí của bạn Home livescore sbo

đội tuyển cộng hòa séc

VFF nguy cơ mất thủ môn việt kiều vào tay tuyển Cộng hòa Séc【đội tuyển cộng hòa séc】:​Liên đoàn bóng

đội tuyển cộng hòa séc

VFF nguy cơ mất thủ môn việt kiều vào tay tuyển Cộng hòa Séc

đội tuyển cộng hòa séc

​Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang đứng trước nguy cơ không thể có được thủ thành Filip Nguyễn khi thủ môn này úp mở khả năng khoác áo tuyển Cộng hòa Séc.

Chỉ cần 3 cầu thủ này khoác áo tuyển Việt Nam, giá trị của cả đội tuyển sẽ tăng gấp đôiBáo Thái: "Việt Nam sẽ giành HCV SEA Games 30" Thầy Park tiết lộ bí giúp Việt Nam trở thành "Vua Đông Nam Á"Nhìn ra điểm yếu lớn nhất của tuyển Việt Nam, thầy Park dùng kỉ luật thép để trị! 

Filip Nguyễn thời gian vừa qua là cái tên xuất hiện dày đặc trên các mạng xã hội, các diễn đàn lớn. Thủ thành việt kiều này hiện đang chơi bóng cho CLB Liberec Slovan ở giải VĐQG Cộng hòa Séc, anh chính là thủ môn số một đội bóng này và đang chiếm trọn tình cảm từ CĐV. 

Phong độ ấn tượng cùng tài năng đã được kiểm chứng là lý do vì sao nhiều CĐV kêu gọi Filip Nguyễn trở về khoác áo tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, bản thân thủ thành này chưa quyết định rõ sẽ khoác áo tuyển Việt Nam hay Cộng hòa Séc, Filip Nguyễn nói:

"Mỗi trận đấu tốt sẽ giúp tôi có cơ hội được gọi lên đội tuyển quốc gia. Hiện tại, tôi hy vọng có thể nhận được cuộc gọi từ tuyển Cộng hòa Séc hoặc tuyển Việt Nam. Tôi nghĩ là mình sẽ có cơ hội được gọi lên đội tuyển Cộng hòa Séc. Chuyện này thậm chí còn dễ xảy ra hơn việc được đội tuyển Việt Nam triệu tập".

VFF chưa có kế hoạch gọi Filip Nguyễn trở lại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang muốn tuyển chọn kĩ lưỡng, đánh giá toàn bộ các cầu thủ việt kiều nổi danh trong thời gian vừa qua trước khi quyết định. Hy vọng, trong thời gian tới, Filip Nguyễn sẽ có mặt tại tuyển Việt Nam, thủ thành này đang được định giá 400.000 euro, không có cầu nào của tuyển Việt Nam hiện tại có giá cao như vậy.

VFF nguy cơ mất thủ môn việt kiều vào tay tuyển Cộng hòa Séc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/298/doi-tuyen-cong-hoa-sec/