vị trí của bạn Home warungbetting

chơi luke

Ấn định vị trí mới của Luke Shaw【chơi luke】:​Ole Gunnar Solskjaer cho biết ông rất hài lòng với việc

chơi luke

Ấn định vị trí mới của Luke Shaw

chơi luke

​Ole Gunnar Solskjaer cho biết ông rất hài lòng với việc Luke Shaw chơi như một trung vệ và sẽ sắp xếp cầu thủ này thi đấu ở trung tâm lâu dài.

Shaw xuất phát trong đội hình Manchester United trận thắng Manchester City với vai trò là trung vệ lệch trái. Anh thi đấu bên cạnh 2 trung vệ khác làHarry Maguire vàVictor Nilsson-Lindelof.

Luke Shaw,Sergio AgueroXem thêm tin tức của Manchester United TẠI ĐÂY

Dù chơi ở vị trí trái sở trường nhưng Shaw thể hiện vô cùng xuất sắc, góp công khóa chặt các mũi tấn công bên phía đội khách. Quỷ đỏ chung cuộc giữ sạch lưới.

Solskjaer khẳng định Shaw sẽ đảm nhiệm vai trò này: “Shaw là cầu thủ hay nhất mùa giải trước của chúng tôi, nhưng cậu ấy năm nay còn tiến bộ hơn nữa và chúng tôi sẵn sàng trao mọi cơ hội để cậu ấy đạt đến đẳng cấp cao nhất”.

FBL-ENG-FACUP-DERBY-MAN UTD

“Cậu ấy có khả năng trở thành hậu vệ trái hay nhất nước Anh và thậm chí hơn thế. Tôi có niềm tin cậu ấy sẽ chơi tốt vai trò trung vệ lệch trái, cậu ấy chơi cực hay ở vị trí này. Ngoài ra, cậu ấy vẫn có thể đóng góp những đường tạt bóng hay chạy biên chất lượng”.

Solskjaer cũng nói thêm, sự trở lại của Eric Bailly sau chấn thương sẽ khiến ông đau đầu lựa chọn nhân sự. Nhưng vị trí của Shaw gần như được đảm bảo ở hàng phòng ngự 3 trung vệ.

Ấn định vị trí mới của Luke Shaw

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/296/choi-luke/