vị trí của bạn Home oke bet slot

kevin prince boateng

Kevin-Prince Boateng viết tâm thư chia tay Barca: “Các bạn mãi trong trái tim tôi”【kevin prince boat

kevin prince boateng

Kevin-Prince Boateng viết tâm thư chia tay Barca: “Các bạn mãi trong trái tim tôi”

kevin prince boateng

​Tiền đạo Kevin-Prince Boateng mới đây đã có đôi dòng chia sẻ sau khi rời​Barcelonađể trở lại CLB chủ quản Sassuolo.

Kevin-Prince Boateng cập bến Nou Camp hồi tháng Giêng đầu năm để tăng cường nhân sự trên hàng công. Kèm điều khoản mua đứt 8 triệu euro vào cuối mùa.

Kevin-Prince Boateng

Tuy vậy màn trình diễn của anh không đủ thuyết phục BLĐ Barca. Ngôi sao người Ghana đành trở lại nước Ý sau vỏn vẹn 4 lần ra sân.

“Hồi kết của một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà tôi từng có trong sự nghiệp. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã biết điều này thành hiện thực”.

Đội hình siêu khủng 11 cầu thủ sinh tháng 7Bayern chồng 70 triệu euro hỏi mua sao Barca Xem thêm tin tức chuyển nhượng tại đâyKevin-Prince Boateng

“Cảm ơn những đồng đội đã giúp tôi cảm thấy như được ở nhà ngay trong ngày đầu tiên đặt chân đến. Đó là những nhà vô địch, những con người đặc biệt”.

“Cảm ơn BLĐ và đặc biệt là gửi lời này đến CĐV Barcelona: Các bạn hiện hữu trong trái tim tôi. Tôi đã làm tất cả những gì có thể để xứng đáng với chiếc áo này”.

Kevin-Prince Boateng viết tâm thư chia tay Barca: “Các bạn mãi trong trái tim tôi”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/289/kevin-prince-boateng/