vị trí của bạn Home warungbetting

văn hậu chấn thương

Văn Hậu lên tiếng với chấn thương vừa gặp phải【văn hậu chấn thương】:​Hậu vệ Đoàn Văn Hậu khẳng định

văn hậu chấn thương

Văn Hậu lên tiếng với chấn thương vừa gặp phải

văn hậu chấn thương

​Hậu vệ Đoàn Văn Hậu khẳng định rằng chấn thương vừa qua của anh là chấn thương tới sau một tình huống cố gắng rướn người theo bóng.

Đêm qua, Văn Hậu ra sân trong trận đấu củaJong Heerenveen – đội trẻ đang thi đấu rất hay ở giải trẻ Hà Lan hiện tại. Mộttình huống tấn công của đối thủ, bóng được căng ngang vào trong rất khó chịu. Nhận thấy tiền đạo đối phương lao vào dứt điểm, Văn Hậu tung mình phá bóng và đã có va chạm với cầu thủ đối phương.

Anh phải nhờ sự chăm sóc của các bác sĩ để có thể thi đấu bình thường, tuy nhiên một phút sau Văn Hậu xin rời sân vì vết đau vừa rồi.

Chia sẻ về vết đau của mình, Văn Hậu chỉ nói:

“Tôi cố rướn nên bị bẻ chân, khá đau. Hiện chưa biết tình hình cụ thể ra sao, phải chờ đi kiểm tra và đợi kết quả đánh giá của bác sĩ”.

Lúc này, việc Văn Hậu gặp chấn thương là hết sức tai hại, vòng loại World Cup chuẩn bị diễn ra và HLV Park Hang-seo sẽ thêm một lần nữa đau đầu với những phương án thay thế.

Doan Van Hau,Rami Hajal

Trước đó, Duy Mạnh cũng được xác định rằng đã dính chấn thương, sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6 đến tháng 8 vì đứt hoàn toàndây chằng.

Xem thêm:Công Phượng tiết lộ lý do ăn mừng theo điệu ru con

Xem thêm: Công Phượng lập siêu phẩm sút xa giúp HCM vươn lên dẫn trước Hà Nội

Văn Hậu lên tiếng với chấn thương vừa gặp phải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/288/van-hau-chan-thuong/