vị trí của bạn Home agen betting

ảnh cr7 mu

Bruno Fernandes: “Tôi yêu MU là nhờ Cristiano Ronaldo”【ảnh cr7 mu】:Tân binh Bruno Fernandes mới đây

ảnh cr7 mu

Bruno Fernandes: "Tôi yêu MU là nhờ Cristiano Ronaldo"

ảnh cr7 muTân binh Bruno Fernandes mới đây đã nói về sức ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo trong tình yêu của anh dành cho Man United.

Bruno Fernandes cho hay anh yêu Man United là nhờ xem huyền thoại​Ronaldothi đấu cho CLB này. Tân binh đồng hương của Ronaldo vừa gia nhập Man United với giá 55 triệu euro.

Hé lộ số áo của Bruno Fernandes ở MU

Top 10 vụ chuyển nhượng sao Bồ Đào Nha đắt nhất mọi thời: Bruno thứ mấy?

​Bruno là cầu thủ của Sporting thứ ba sau Ronaldo và Nani đến đầu quân cho Quỷ Đỏ. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, đồng đội của Ronaldo ở tuyển quốc gia đã nói về tình cảm với MU.

Cristiano Ronaldo,Bruno Fernandes

“Tình yêu của tôi dành cho Man United bắt đầu từ khi tôi xem Ronaldo thi đấu, và từ đó tôi đã trở thành fan cuồng của CLB.” Bruno nói.

“Với tôi được thi đấu cho Man United mang đến cảm giác thật tuyệt. Tôi đã chăm chỉ để có được khoảnh khắc này và tôi xin hứa với NHM rằng tôi sẽ làm mọi thứ vì huy hiệu của đội bóng để giúp chúng ta đạt thành công và danh hiệu.”

“Tôi muốn cảm ơn Sporting vì những gì họ đã làm cho tôi. Thật tuyệt khi nghe những điều họ nói về tôi, từ những người đồng đội cũ.”

“Xin cảm ơn Ole và mọi người ở Man United đã tin tưởng, tôi háo hức ra sân để đền đáp điều đó.”

Solskjaer nói gì khi cuối cùng cũng sở hữu Bruno Fernandes?

Bruno Fernandes: "Tôi yêu MU là nhờ Cristiano Ronaldo"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/287/anh-cr7-mu/