vị trí của bạn Home oke bet slot

kubo

Takefusa Kubo tiết lộ lý do bỏ Barca, chọn Real Madrid【kubo】:Thần đồng​Takefusa Kubo mới đây đã tiết

kubo

Takefusa Kubo tiết lộ lý do bỏ Barca, chọn Real Madrid

kubo

Thần đồng​Takefusa Kubo mới đây đã tiết lộ lý do vì sao anh quyết định chọn Real Madrid chứ không phải Barcelona hay Juventus để làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Takefusa Kubo là thần đồng bóng đá người Nhật Bản và từng được đào tạo trong lò La Masia của Barcelona. Tuy nhiên, ở mùa Hè 2019 vừa qua, tiền vệ tài năng 18 tuổinày đã quyết định chọn​Re​al Ma​dridlàm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

MALLORCA – REAL MADRID (Vòng 9 La Liga): Thông tin lực lượng, đội hình…​Ấn định ngày Siêu Kinh Điển diễn ra!

CHÍNH THỨC: El Clasico bị hoãn!Được hỏi về vụ dời sân đá Siêu Kinh Điển, HLV Barca thẳng thừng bác bỏCập nhật Siêu Kinh Điển: Hết đổi sân giờ đến nguy cơ dời ngày

Takefusa Kubo

Chia sẻ về quyết định của mình,Takefusa Kubo cho biết:

“Họ (Real Madrid) đã chuẩn bị cho tôi một kế hoạch trong tương lai. Real Madrid quan tâm đến sự phát triển của tôi và tôi rất thích điều đó.”

“Ngày đầu tiên chơi cạnh Eden Hazardđã mang lại cho tôi nhiều cảm xúc khó tả. Tôi đã xem nhiều video của anh ấy trước khi ra sân.”

Vào rạng sáng 20/10,Takefusa Kubo sẽ có cuộc đối đầu với chính Real Madrid. Tiền vệ hiện đang thi đấu cho Mallorca theo dạng cho mượn từ Real tự tinkhẳng định:

Takefusa Kubo

“Đối đầu với Real Madrid, tôi phải chứng tỏ cho họ thấy vì sao tôi chọn Mallorca chứ không phải thi đấu ở Castilla”.

Được biết, trận đấu giữa Real Madrid và Mallorca sẽ diễn ra vào lúc02h00 ngày 20/10 (theo giờ Việt Nam).

Takefusa Kubo tiết lộ lý do bỏ Barca, chọn Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/286/kubo/