vị trí của bạn Home livescore sbo

trọng tài sato

Xác định trọng tài bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Jordan【trọng tài sato】:​Liên đoàn bóng

trọng tài sato

Xác định trọng tài bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Jordan

trọng tài sato

​Liên đoàn bóng đá châu Á vừa mới chính thức công danh tính tổ trọng tài bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan vào ngày mai 13/1.

Sau màn thể hiện chính xác của trọng tài Muhammad Taqi ở trận mở màn giữa U23 Việt Nam và UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo nhận được một thông tin vui khác khi Liên đoàn bóng đá châu Á đã công bố tổ trọng tài chính sẽ làm nhiệm vụ trong màn so tài giữa U23 Việt Nam và U23 Jordan vào ngày 13-1 tới. Người bắt chính sẽ là ông Ryuji Sato tới từ Nhật Bản. Đây là trận thứ 2 "Vua áo đen" này làm nhiệm vụ ở U23 châu Á sau cuộc đối đầu U23 Thái Lan – U23 Bahrain ở ngày khai mạc.

FBL-GULF-CUP-IRQ-BHR

Ryuji Sato không còn là cái tên xa lạ với các CĐV bóng đá Việt Nam. Năm 2014, ông Ryuji Sato từng bắt chính các trận đấu ở V-League, trở thành vị trọng tài ngoại đầu tiên cầm còi ở V-League. Ở cấp độ tuyển Quốc gia, ông Ryuji Sato từng cầm còi 3 trận đấu có sự góp mặt của các đội tuyển chúng ta. 

FBL-GULF-CUP-QAT-UAE

Năm 2012, ông điều khiển trận Việt Nam thua 1-3 Thái Lan tại AFF Cup và trận hòa 0-0 của đội U19 trước CHDCND Triều Tiên. Vòng loại Asian Cup diễn ra năm 2013, ông làm nhiệm vụ ở trận tuyển Việt Nam thua UAE 0-5.

HLV trưởng U23 Jordan: 'Tôi đã tìm ra điểm yếu của U23 Việt Nam' Thua ngược Úc, U23 Thái Lan còn mất luôn trụ cột quan trọngCách tính điểm, thể thức xếp hạng ở VCK U23 châu Á 2020HLV Mai Đức Chung: 'Bóng đá nữ sẽ làm mọi cách để tới Olympic Tokyo'

Các vị trợ lý của của ông Ryuji Sato trận này sẽ là các ông Yamauchi Hiroshi và Mihara Jun. Người điều khiển phòng VAR là Kimura Hiroyuki.

Xác định trọng tài bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam – U23 Jordan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/284/trong-tai-sato/