vị trí của bạn Home livescore sbo

alexander hleb

Alexander Hleb hồi tưởng về quyết định rời Arsenal【alexander hleb】:Cựu sao Arsenal hồi tưởng về khoả

alexander hleb

Alexander Hleb hồi tưởng về quyết định rời Arsenal

alexander hleb

Cựu sao Arsenal hồi tưởng về khoảng thời gian chuẩn bị chia tay sân Emirates để tìm đến bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Từng được xem là một trong những tiền vệ tài hoa nhất của Arsenal giai đoạn cuối thập niên 2010 nhưng sau tất cả, Alexander Hleb đã đưa ra quyết định chia tay Pháo thủ để chuyển đến Barcelona. 

Hồi tưởng về quyết định rời nước Anh của mình, cựu danh thủ người Belarus bày tỏ: "Thật khó để lý giải vì sao tôi lại rời Arsenal. Tôi đã rất hạnh phúc tại nơi đó, mọi người đều đặt niềm tin vào tôi nhưng sau đó, tôi vẫn quyết định ra đi. 

Aleksandr Hleb, Pablo Rosario

PSV v Bate Borisov – UEFA Champions League / Soccrates Images/GettyImages

Tôi nhớ khi đó, mình đang trong kỳ nghỉ và người đại diện của tôi đã nói rằng, tôi gần như đã hoàn tất việc chuyển đến Barcelona. Thành thật mà nói, lúc đó tôi cũng không hiểu mình đang làm gì nữa. 

Nhiều thời điểm, tôi tự nhủ rằng: "Ôi Chúa ơi! Sao mình lại rời Arsenal". Khi HLV Arsene Wenger nói rằng, thương vụ sắp sửa diễn ra, tôi cảm thấy bản thân như muốn sụp đổ. 

Thật khó cho tôi để chấp nhận điều đó. Wenger đã làm mọi thứ để giữ tôi lại Arsenal. Tôi còn nhớ đã nhận được thông điệp của ông ấy rằng: "Alex, tôi sẽ không để cậu đi, chúng tôi cần cậu ở đây". Tôi đã khóc khi đọc tin nhắn ấy của Arsene Wenger".

Alexander Hleb hồi tưởng về quyết định rời Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/281/alexander-hleb/