vị trí của bạn Home oke bet slot

shaw mu

Luke Shaw chỉ ra cầu thủ chạy nhanh nhất Manchester United【shaw mu】:Cái tên chạy nhanh nhất Old Traf

shaw mu

Luke Shaw chỉ ra cầu thủ chạy nhanh nhất Manchester United

shaw mu

Cái tên chạy nhanh nhất Old Trafford sẽ không khiến cho nhiều người bất ngờ

Ở mùa giải này, Luke Shaw đã tạo nên bất ngờ lớn khi lột xác, thi đấu đầy tự tin và để lại ấn tượng với những pha leo biên, công thủ toàn diện. Tính đến thời điểm hiện tại, hậu vệ người Anh đã sở hữu 1 bàn thắng và 6 pha kiến tạo cho Manchester United. 

Người hâm mộ Red Devils nhiều lần cảm thấy phấn khích với tốc độ của Luke Shaw. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1995 lại không phải là cầu thủ chạy nhanh nhất tại Manchester United. Trong buổi trả lời phỏng vấn trên website của đội chủ sân Old Trafford, khi được hỏi về vấn đề này, anh chia sẻ:

Daniel James, Victor Diaz

Granada v Manchester United – UEFA Europa League / Soccrates Images/Getty Images

"Chắc chắn đó là Daniel James, điều đó khá hiển nhiên. Tôi nghĩ mọi người đều biết rõ về cậu ấy. Cách đây vài hôm, Dean Henderson đã tự nhận mình là người chạy nhanh nhất. Song, tôi còn không muốn đưa Deano vào tốp 10."

Daniel James là một cầu thủ tốc độ, tuy nhiên chính điểm mạnh này cũng là điểm yếu của anh khi những pha đi bóng của anh đều khá tối và không mang lại sự đột phá. Tuy nhiên, Ole Solskjaer rất biết sử dụng James trong những tình huống cụ thể và giúp cho cầu thủ xứ Wales có được những màn trình diễn khá tốt từ đầu mùa

Luke Shaw chỉ ra cầu thủ chạy nhanh nhất Manchester United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/279/shaw-mu/