vị trí của bạn Home agen betting

ronaldo trở lại mu

Jorge Mendes từng liên hệ với MU để mang Ronaldo trở lại【ronaldo trở lại mu】:Manchester United từng

ronaldo trở lại mu

Jorge Mendes từng liên hệ với MU để mang Ronaldo trở lại

ronaldo trở lại mu

Manchester United từng được Jorge Mendes liên hệ để có thể đưa thân chủ của mình trở lại Old Trafford.

Manchester United đã ký hợp đồng với Tom Heaton, Jadon Sancho và Raphael Varane vào mùa hè 2021 và vẫn chưa có động thái nào sẽ đón chữ ký tiếp theo về Old Trafford. Sự im ắng của BLĐ Quỷ đỏ kéo dài khá lâu, tuy nhiên điều này được cho là sẽ chấm dứt với những thông tin liên quan đến Cristiano Ronaldo.

Hiện tại, có rất nhiều nguồn tin cho biết người đại diện Jorge Mendes đang liên hệ với Man City để đưa Ronaldo về lại Ngoại hạng Anh. Mọi thứ đang rất gần, chỉ khúc mắc ở yếu tố Man City không muốn trả mức phí chuyển nhượng cho Ronaldo mà chỉ muốn chiêu mộ theo dạng chuyển nhượng tự do.

Cristiano Ronaldo

Ronaldo sẽ rời Juventus vào ngày hôm nay / Quality Sport Images/Getty Images

Tuy nhiên, theo ESPN cho biết, Jorge Mendes đã đến với Manchester United đầu tiên với hy vọng đưa thân chủ của mình trở lại với Old Trafford. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của Manchester United đã từ chối chiêu mộ cầu thủ người Bồ Đào Nha, bỏi vì họ đã gia hạn hợp đồng với Edison Cavani.

Trước việc Manchester City chiêu mộ được Cristiano Ronaldo, truyền thông Anh quốc đặt ra nhiều câu hỏi về thái độ của Man Utd đối với khả năng đón Ronaldo về Old Trafford. Liệu BLĐ Quỷ đỏ có để siêu sao này khoác áo kình địch hay không?

Theo phóng viên Alex Crook của talkSPORT, không chỉ Man City, Man Utd cũng có liên hệ với Jorge Mendes để thỏa thuận về thương vụ chuyển nhượng siêu sao người Bồ Đào Nha.

“Hãy hiểu rằng, Man Utd cũng có liên lạc với Mendes về khả năng trở lại Old Trafford đầy cảm xúc của Ronaldo nhưng mọi thứ chưa được chốt hạ."

Hãy cùng chờ xem, cuối cùng Ronaldo sẽ chọn khoác áo CLB thành Manchester nào mùa hè năm nay.

Jorge Mendes từng liên hệ với MU để mang Ronaldo trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/278/ronaldo-tro-lai-mu/