vị trí của bạn Home agen betting

luật bàn thắng sân khách

UEFA từ bỏ luật bàn thắng sân khách vào mùa giải sau【luật bàn thắng sân khách】:Mới đây, UEFA đã xác

luật bàn thắng sân khách

UEFA từ bỏ luật bàn thắng sân khách vào mùa giải sau

luật bàn thắng sân khách

Mới đây, UEFA đã xác nhận loại bỏ luật bàn thắng trên sân khách.

Luật bàn thắng trên sân khách luôn là một trong những đặc sản của Champions League, khi đó các đội bóng có thể toan tính lượt đi lượt về để có thể loại được những đội bóng mạnh hơn. Ngoài ra, nhờ luật bàn thắng trên sân khách chúng ta mới có thể chứng kiến những điều phi thường từ các đội bóng nhỏ.

Tuy nhiên có một bất cập trong bàn thắng sân khách khi thi đấu hiệp phụ, điều này khiến các đội bóng gặp nhiều bất lợi khi thi đấu đến các hiệp phụ mà hứng chịu bàn thắng trên sân khách, với vị dụ điển hình nhất là Juventus mùa giải trước khi để thua trước Porto bởi bàn thắng trên sân khách hiệp phụ.

Kostas Manolas

Những cuộc lật đổ vĩ đại sẽ khó lòng được ca ngợi sau khi luật này bị thay đổi / Catherine Ivill/Getty Images

Từ đó, UEFA đã ra quyết định thay đổi luật bàn thắng sân khách, qua đó xóa sổ luật này trên tất cả các giải đấu do UEFA tổ chức. Trong thông báo của mình, UEFA tuyên bố:

"Luật bàn thắng sân khách được áp dụng để xác định đội thắng trong hai trận đấu loại trực tiếp trong trường hợp hai đội ghi được cùng số bàn thắng trong hai trận đấu. Trong những trường hợp như vậy, đội ghi được nhiều bàn thắng hơn trên sân khách được coi là đội thắng trận và đủ điều kiện vào vòng tiếp theo của giải đấu. Nếu hai đội ghi được cùng số bàn thắng trên sân nhà và sân khách vào cuối thời gian thi đấu bình thường của trận lượt về, thì hiệp phụ sẽ được thực hiện, tiếp theo là các quả đá phạt đền nếu không có bàn thắng nào được ghi.

Với quyết định loại bỏ luật này, việc đi tiếp của hai đội ghi cùng số bàn thắng trong hai lượt trận sẽ không được quyết định bởi số bàn thắng được ghi trên sân khách, Nếu 2 đội có cùng số bàn thắng trong hiệp phụ, thì penalty sẽ được áp dụng"

UEFA từ bỏ luật bàn thắng sân khách vào mùa giải sau

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/274/luat-ban-thang-san-khach/