vị trí của bạn Home agen betting

fernandinho

Guardiola: “Tôi rất hài lòng về màn thể hiện của Fernandinho”【fernandinho】:Pep Guardiola lên tiếng v

fernandinho

Guardiola: "Tôi rất hài lòng về màn thể hiện của Fernandinho"

fernandinho

Pep Guardiola lên tiếng về công việc huấn luyện tại Manchester City và khả năng giữ chân một cầu thủ của đội nhà.

Mùa giải năm nay, trước sự xuất sắc của Rodri ở vị trí tiền vệ trung tâm, lão tướng Fernandinho đã không còn nhiều cơ hội ra sân và nhiệm vụ của anh ở Man City chủ yếu nằm ở việc truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ trẻ, đồng thời học hỏi thêm từ Ban huấn luyện đội bóng để có thể trở thành 1 HLV trong tương lai. 

Đã có những đồn đoán rằng cầu thủ người Brazil sẽ đưa ra quyết định giải nghệ, sau đó tham gia vào công tác huấn luyện tại sân Etihad tuy nhiên theo HLV Pep Guardiola, Fernandinho không tỏ ra hứng thú với viễn cảnh này. 

Fernandinho

Brentford v Manchester City – Premier League / Craig Mercer/MB Media/GettyImages

Cụ thể, trong một chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano trích lời, thuyền trưởng của Man City cho biết: "Tôi rất hài lòng với những màn thể hiện của Fernandinho. Tuy nhiên với cậu ấy, có vẻ như việc làm HLV ở Man City trông thật chán và cùng bàn luận chiến thuật với chúng tôi thật không mấy thú vị. 

Nhưng dù sao đi nữa, tôi xin chúc cho Fernandinho sẽ luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, cho dù cậu ấy có quyết định tiếp tục gắn bó với chúng tôi hay không đi nữa. Một quyết định sẽ được đưa ra vào giai đoạn cuối mùa giải'.  

Guardiola: "Tôi rất hài lòng về màn thể hiện của Fernandinho"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/272/fernandinho/