vị trí của bạn Home oke bet slot

bộ bài

“Tôi nghĩ thời điểm này có rất nhiều câu lạc bộ phía trước United”【bộ bài】:Cựu hậu vệ của đội tuyển

bộ bài

"Tôi nghĩ thời điểm này có rất nhiều câu lạc bộ phía trước United"

bộ bài

Cựu hậu vệ của đội tuyển Anh cho rằng Harry Kane nên ở lại Spurs thay vì đến với Manchester United.

Mùa Hè trước, Harry Kane từng làm mọi cách để có thể gia nhập Manchester City, nhưng rốt cuộc thì chủ tịch Daniel Levy vẫn giữ anh ở lại Tottenham Hotspur bằng mọi giá. Và theo quan điểm đến từ Glen Johnson, chân sút người Anh sẽ lại đứng trước khả năng rời khỏi Spurs vào mùa Hè năm nay.

Trao đổi với Compare.bet, cựu cầu thủ của Liverpool chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Cristiano Ronaldo, Harry Kane

Tottenham Hotspur v Manchester United – Premier League / Mike Hewitt/GettyImages

"Tôi không biết Harry Kane sẽ khoác áo đội bóng nào, nhưng tôi cảm thấy rằng sẽ là mùa Hè này hoặc không bao giờ, để cậu ấy rời khỏi Spurs thông qua một thương vụ đình đám. Kane đã tìm lại được phong độ, và khi cậu ấy làm được điều đó thì chắc chắn cậu ấy là một trong những người giỏi nhất."

"Liệu Kane có cập bến Man United hay không, tôi không chắc, nhưng bản năng của tôi mách bảo rằng cậu ấy sẽ không khoác áo Tottenham vào mùa giải tới. Tôi nghĩ, ở thời điểm hiện tại có rất nhiều câu lạc bộ đang ở phía trước họ [Man United]."

"Tất nhiên, họ có khả năng giành được một danh hiệu gì đó trong nước, nhưng đối với đấu trường châu Âu thì không. Bạn không gia nhập một câu lạc bộ như Man United chỉ để giành được Carabao Cup. Vì vậy, không, tôi nghĩ rằng Man Utd vẫn còn cách rất xa những danh hiệu hàng đầu vào lúc này."

"Tôi nghĩ thời điểm này có rất nhiều câu lạc bộ phía trước United"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/271/bo-bai/