vị trí của bạn Home agen betting

petr cech

Petr Cech chỉ ra đối thủ khiên anh e ngại nhất trong sự nghiệp【petr cech】:Cựu thủ thành Petr Cech mớ

petr cech

Petr Cech chỉ ra đối thủ khiên anh e ngại nhất trong sự nghiệp

petr cech

Cựu thủ thành Petr Cech mới đây đã lên tiếng thừa nhận, Wayne Rooney chính là đối thủ 'khó chơi' nhất trong sự nghiệp của thủ thành huyền thoại này.

Petr Cech là thủ thành huyền thoại của Chelsea. Trong thời kỳ đỉnh cao, Cech được đánh giá là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới với khả năng phản xạ xuất thần.

Cech từng đối mặt với không ít tiền đạo hàng đầu

Cech từng đối mặt với không ít tiền đạo hàng đầu /

Trong sự nghiệp của mình, thủ môn người CH Czech đã đối mặt với vô số tiền đạo hàng đầu thế giới. Tuy nhiên theo anh, Wayne Rooney vẫn là đối thủ gây ra nhiều khó khăn nhất. Cech cho biết:

"Tôi nghĩ Wayne Rooney là đối thủ khó chịu nhất. Mỗi khi đối đầu Man United, tôi phải chắc chắn mình đủ tỉnh táo mỗi khi Rooney có bóng. Anh ấy rất thông minh và khó lường".

Wayne Rooney là đối thủ mà Cech e ngại nhất

Wayne Rooney là đối thủ mà Cech e ngại nhất /

"Rooney là mẫu tiền đạo toàn diện, có khả năng đeo bám, chạy chỗ. Khả năng dứt điểm của Rooney cũng đa dạng. Anh ấy có thể ghi bàn từ vạch giữa sân hoặc cố gắng lốp bóng qua đầu nếu bạn dâng lên quá cao. Mỗi lần đối đầu với Rooney là thử thách thực sự đối với tôi", Cech nhớ lại.

Petr Cech đã có 11 năm gắn bó với Chelsea. Anh ra sân 494 trận và có tới 228 trận giữ sạch lưới. Cech đã cùng với The Blues giành được 4 chức vô địch Premier League và 1 lần lên ngôi tại Champions League.

Petr Cech chỉ ra đối thủ khiên anh e ngại nhất trong sự nghiệp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/269/petr-cech/