vị trí của bạn Home livescore sbo

paul scholes

Paul Scholes khen ngợi Mason Greenwood【paul scholes】:Huyền thoại Man Utd, Paul Scholes tỏ ra thất vọ

paul scholes

Paul Scholes khen ngợi Mason Greenwood

paul scholes

Huyền thoại Man Utd, Paul Scholes tỏ ra thất vọng với cách Ralf Rangnick sử dụng Mason Greenwood vào lúc này.

Greenwood là một tài năng đầy triển vọng. Nhưng thời gian gần đây, phong độ của anh đã đi xuống. Thậm chí Greenwood còn bị không ít người chỉ trích vì lối chơi có phần cá nhân. Ngôi sao người Anh đã được rút khỏi sân sau hiệp một khi Man Utd bị Newcastle dẫn trước với tỷ số 1-0 vào ngày 27 tháng 12 và là cầu thủ đầu tiên bị thay ra trong trận thua Wolves.

 “Mason Greenwood là một cầu thủ xuất sắc – tiềm năng lớn. HLV nên tiếp tục sử dụng cậu ấy. Mason gần như trở thành một vật tế thần, một đối tượng dễ dàng vì cậu ấy là một cầu thủ trẻ,” Scholes nói.

"Mason nên gánh vác hàng công của đội bóng này. Cristiano Ronaldo và Edinson Cavani chất lượng, nhưng đã ở trong những năm cuối sự nghiệp. Việc một trung phong của Man Utd đã ở tuổi 37 và 34 chỉ cho chúng ta biết câu lạc bộ đang ở đâu.

Mason Greenwood, Charlie Taylor

Manchester United v Burnley – Premier League / James Gill – Danehouse/GettyImages

Mason phải được thi đấu vào lúc này, và trong tương lai nữa. Cậu ấy là một chàng trai tài năng và tôi rất thất vọng khi theo dõi Mason vì bạn biết rằng cậu ấy sẽ là người bị rút ra đầu tiên trong mỗi trận đấu.

Mason đã bị đẩy ra cánh. Cậu ấy rõ ràng là một trung phong. Cậu ấy sẽ ghi nhiều bàn thắng cho đội bóng này, bạn không thể nghi ngờ gì về điều đó."

Paul Scholes khen ngợi Mason Greenwood

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/268/paul-scholes/