vị trí của bạn Home oke bet slot

áo gió uniqlo

Vé xem ĐT Việt Nam thi đấu không ‘hot’ do giá cao【áo gió uniqlo】:(Thethaovanhoa.vn) – Trong ng&agrav

áo gió uniqlo

Vé xem ĐT Việt Nam thi đấu không ‘hot’ do giá cao

áo gió uniqlo

(Thethaovanhoa.vn) – Trong ngày đầu mở bán vé thi đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhiều khán giả đã có thể dễ dàng sở hữu.

Hôm nay (27/10), vé theo dõi 2 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11) đã được mở bán theo hình thức trực tuyến. Rất nhiều khán giả đã dễ dàng sở hữu cặp vé bởi giá vé năm nay được đánh giá cao hơn so với dự kiến.

Ngoài ra, việc phải thực hiện xét nghiệm PCR cho kết quả âm tính trong vòng 72 giờ trước trận đấu là cản trở không nhỏ cho nhiều người hâm mộ. Trên các diễn đàn mạng xã hội, rất nhiều CĐV vui mừng chia sẻ: “Đã xong 2 vé, chưa bao giờ mua vé lại dễ như thế”, “chuẩn bị đồ đạc, t đặt 2 vé rồi, t với m bay lên Hà Nội”.

Chú thích ảnh
Giá vé được bán lại không chênh quá nhiều so với giá gốc

CĐB Nguyễn Vân Cương chia sẻ: “Hôm nay, tôi đặt vé khá dễ dàng, ngoài số lượng vé đặt cho tôi và vợ đi xem thì còn tranh thủ đặt giúp người thân, bạn bè có nhu cầu đi xem, cổ vũ đội tuyển ở 2 trận đấu tới. Đây là 2 trận đấu với đối thủ đẳng cấp rất cao nên việc được theo dõi trực tiếp là điều tôi rất chờ đợi”.

Một CĐV khác là anh Trần Xuân Hoàng Vương chia sẻ: “Tình hình vé trận đấu mua khá dễ, có lẽ do giá vé khá cao nên tôi mới mua dễ dàng như vậy. Có lẽ những người mua là những người thực sự yêu và muốn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo”.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: VFF chốt thời gian bán vé hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam

Dù vậy, ngay sau khi vé được bán ra, trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều cá nhân đã tận dụng cơ hội này để “ôm vé” và bán lại cho người có nhu cầu nhưng không đặt được vé hoặc vì lý do nào đó chưa thể sở hữu cặp vé vào sân theo dõi ĐT Việt Nam. Thế nhưng, giá vé cũng không được đẩy lên quá cao, mức chênh lệch chỉ ở vài trăm nghìn đồng.

Dự kiến, vé 2 trận đấu trên sẽ được trả qua đường bưu điện tới địa chỉ mà người mua vé đã đăng ký. Các vé không rõ địa chỉ sẽ được trả tại bưu cục do VFF quy định trước đó.

Thanh Nhã

Vé xem ĐT Việt Nam thi đấu không ‘hot’ do giá cao

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/261/ao-gio-uniqlo/