vị trí của bạn Home oke bet slot

long hổ môn

Quốc Long trở lại Sài Gòn, Oseni ký hợp đồng sau 2 tháng thử việc【long hổ môn】:(Thethaovanhoa.vn) –

long hổ môn

Quốc Long trở lại Sài Gòn, Oseni ký hợp đồng sau 2 tháng thử việc

long hổ môn

(Thethaovanhoa.vn) – Hậu vệ Nguyễn Quốc Long sẽ trở lại khoác áo CLB Sài Gòn ở mùa giải 2022 sắp tới. Đội bóng áo hồng cũng hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền đạo Oseni sau 2 tháng thử việc.

Sau khi chia tay CLB Hà Nội, hậu vệ kỳ cựu Nguyễn Quốc Long đã tìm được bến đỗ mới. Theo thông tin có được, anh sẽ trở lại khoác áo đội bóng cũ Sài Gòn với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm đi kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm nếu anh còn có thể tiếp tục cống hiến.

Việc hậu vệ sinh năm 1988 quay lại đội bóng cũ không nằm trong suy nghĩ của nhiều nhà chuyên môn. Tuy nhiên, sau khi “Nhật hoá” thất bại, CLB Sài Gòn đang có những bước đi mạnh mẽ nhằm cải tổ lại đội bóng và tạo sự cân bằng hơn về mặt chuyên môn cũng như xây dựng lực lượng.

Lãnh đạo đội bóng này đang thực hiện trao quyền quyết định nhiều hơn cho HLV Phùng Thanh Phương. Việc chiêu mộ lại cựu đội trưởng Quốc Long là bước đi đầy táo bạo nhằm củng cố lại tinh thần và ổn định phòng thay đồ của Sài Gòn FC trong mùa giải 2022.

Chú thích ảnh
Trước khi cùng Hà Nội B vào Nam và đổi tên thành Sài Gòn FC, Quốc Long từng là trụ cột của CLB Hà Nội

Ngoài ra, theo thông tin có được, bên cạnh việc chiêu mộ Nguyễn Quốc Long, hậu vệ kỳ cựu này còn được Sài Gòn FC “quy hoạch” để trở thành HLV và trợ lý HLV sau khi giải nghệ. Đồng đội thi đấu lâu năm với Quốc Long là Ngọc Duy hiện tại đang làm công tác huấn luyện tại PVF sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu.

Bên cạnh việc chiêu mộ lại hậu vệ Nguyễn Quốc Long, CLB Sài Gòn cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ lại tiền đạo Geovane Magno. Một số cầu thủ trẻ được đội bóng này nhắm đến là Huỳnh Công Đến và Lê Văn Đô.

Chú thích ảnh
Oseni luôn là cây ghi bàn hàng đầu ở các đội bóng mà anh khoác áo

Ở diễn biến khác, đội bóng áo hồng cũng gần như hoàn tất hợp đồng chiêu mộ chân sút kỳ cựu Oseni Ganiyu. Chân sút người Nigeria từng kinh qua rất nhiều đội bóng tại V-League là HAGL, Long An, Bình Dương, Cần Thơ và Hà Nội. Anh luôn được đánh giá là tiền đạo ngoại hàng đầu V-League trong 10 năm qua.

Sài Gòn FC ủng hộ trao chức vô địch cho HAGL

Việc Oseni trở lại khoác áo Sài Gòn có lẽ đã diễn ra sớm hơn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cầu thủ sinh năm 1991 đã không thể tới Việt Nam như dự kiến vào tháng 5 vừa qua để đầu quân cho đội chủ sân Thống Nhất trong giai đoạn 2 mùa giải V-League 2021.

Tới cuối tháng 8, đầu tháng 9, Oseni hoàn tất cách ly y tế và tập luyện cùng CLB Sài Gòn tại Thành Long. Thời gian 2 tháng trở lại đây có thể được coi là giai đoạn mà Oseni tiến hành thử việc ở đội bóng mới. Hiện tại, theo thông tin nắm được, HLV Phùng Thanh Phương đã quyết định chấm Oseni và sẽ chính thức ký kết hợp đồng với anh vào tuần tới.

Thanh Nhã

Quốc Long trở lại Sài Gòn, Oseni ký hợp đồng sau 2 tháng thử việc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/247/long-ho-mon/