vị trí của bạn Home oke bet slot

rooney usain bolt

Rooney, Neville thua đội bóng của Usain Bolt trong trận đấu đặc biệt【rooney usain bolt】:

rooney usain bolt

Rooney, Neville thua đội bóng của Usain Bolt trong trận đấu đặc biệt

rooney usain bolt

Trận đấu gây quỹ từ thiện Soccer Aid diễn ra trên sân Etihad là màn so tài giữa đội Các ngôi sao tuyển Anh và đội Các ngôi sao thế giới. Thành phần cả 2 đội bóng là sự kết hợp giữa các cựu danh thủ, cựu VĐV và những ngôi sao giải trí.

Sự kiện do Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Anh tổ chức lập kỷ lục khi thu về hơn 13 triệu Bảng. Số tiền này sẽ được sử dụng để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới.

Dù có hàng loạt cựu danh thủ như Wayne Rooney, Paul Scholes, Garry Neville, David James, Jamie Carragher… nhưng đội Các ngôi sao tuyển Anh bất ngờ thua đậm 0-3 trước đội Các ngôi sao thế giới của Roberto Carlos, Patrice Evra, Clarence Seedorf, Usain Bolt…

Đáng chú ý, những người ghi bàn ở trận này đều không phải cựu cầu thủ. Ngôi sao truyền hình thực tế Kem Cetinay lập cú đúp còn diễn viên hài Lee Mack là tác giả bàn ấn định tỷ số 3-0./.

 

Rooney, Neville thua đội bóng của Usain Bolt trong trận đấu đặc biệt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/236/rooney-usain-bolt/