vị trí của bạn Home livescore sbo

modric

Tottenham: Có đủ tiền hãy mơ đến Luka Modric【modric】:Van der Vaart muốn ở lại Tottenham G

modric

Tottenham: Có đủ tiền hãy mơ đến Luka Modric

modricVan der Vaart muốn ở lại Tottenham Giovani Dos Santos đòi rời Tottenham Tottenham chính thức có Adebayor

Modric vẫn chưa thể rời White Hart Lane. (Ảnh: Getty images)

Hiện tại, có đến 3 đội bóng đang tham gia vào cuộc đua tranh giành chữ ký của tiền vệ người Croatia, bao gồm Real Madrid, PSG và Manchester United. Việc ra đi của Luka Modric đã được đưa ra từ mùa hè năm ngoái khi Chelsea rất quyết tâm có được tiền vệ kiến tạo này, song chỉ nhận được cái lắc đầu từ phía chủ tịch Daniel Levy và cựu HLV Redknapp.

Tuy nhiên, ở mùa hè này, BLĐ Tottenham đã đồng ý để Modric ra đi nhưng chỉ khi đội bóng nào chồng đủ số tiền 40 triệu euro mà chủ tịch Levy yêu cầu.

“Hiện tại đã có 3 đội bóng khác nhau muốn mua Modric. Nhưng điều quan trọng là Tottenham phải nắm được lợi ích của mình. Tình hình này sẽ còn tiếp diễn cho đến khi nào các đội bóng đáp ứng được số tiền mà ngài chủ tịch đưa ra” – HLV Villas Boas nói với Daily Mirror.

“Luka là một người thông mình và rất hiểu CLB. Cậu ấy cần phải bảo vệ giá trị và lợi ích của mình cũng như của CLB” – ông nói thêm – “Nhưng những lời đề nghị của ngài chủ tịch vẫn chưa được đáp ứng. Nếu điều đó không xảy ra thì sẽ không có bất kỳ vụ chuyển nhượng nào cả”.

Hiện tại, Real Madrid là CLB tích cực nhất trong thương vụ này. Chủ tịch Perez đã đưa ra con số 35 triệu euro cộng với trung vệ Carvalho nhưng Tottenham vẫn một mực từ chối. The Spurs muốn Madrid phải trả đủ số tiền 40 triệu euro mới chịu nhả người. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc thương vụ này vẫn đi vào bế tắc./.

Tottenham: Có đủ tiền hãy mơ đến Luka Modric

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/232/modric/