vị trí của bạn Home agen betting

bảng xếp hạng các đội nhì bảng

BXH các đội nhì bảng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mới nhất【bảng xếp hạng các đội nhì

bảng xếp hạng các đội nhì bảng

BXH các đội nhì bảng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mới nhất

bảng xếp hạng các đội nhì bảng

Chiều 13/6, Hàn Quốc có màn lội ngược dòng ấn tượng trước Lebanon ở lượt trận cuối bảng H vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với chiến thắng 2-1, Hàn Quốc kết thúc vòng loại thứ 2 ở ngôi đầu với 16 điểm, Lebanon đứng thứ 2 với 10 điểm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Lebanon chắc chắn sẽ đứng dưới ĐT Việt Nam trong trường hợp đoàn quân của HLV Park Hang Seo rơi xuống nhì bảng G.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 17 điểm. Nếu thất bại trước UAE ở lượt cuối và rơi xuống nhì bảng, chúng ta vẫn có 11 điểm (sau khi trừ 6 điểm cho 2 chiến thắng trước đội cuối bảng Indonesia) thì vẫn đứng trên Lebanon.

Trước đó, ĐT Việt Nam cũng nhận tin vui là đội nhì bảng F đã chính thức bị loại khỏi cuộc đua giành vé đi tiếp.  Do đó, ĐT Việt Nam chỉ cần đứng trên một đội nhì bảng nữa là sẽ giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT UAE vào lúc 23h45 ngày 15/6 tới. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

BXH các đội nhì bảng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mới nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/176/bang-xep-hang-cac-doi-nhi-bang/