vị trí của bạn Home livescore sbo

bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu á

BXH các đội nhì bảng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á【bxh vòng loại world cup 2022 khu vự

bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu á

BXH các đội nhì bảng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

bxh vòng loại world cup 2022 khu vực châu á

Do ĐT Triều Tiên ở bảng H bỏ giải nên AFC quyết định hủy toàn bộ kết quả của đội bóng này. Do bảng H chỉ còn 4 đội nên việc xét thứ hạng của các đội nhì bảng để tìm suất vào vòng loại cuối cùng cũng sẽ thay đổi.

Theo đó, để đảm bảo sự công bằng cho các đội xếp nhì ở tổng số 8 bảng trong việc lựa chọn 4 đội nhì có thành tích tốt nhất, thành tích của đội nhì ở 7 bảng có 5 đội sẽ không tính với đội đứng thứ 5 (đội đứng cuối bảng) tương ứng.

Tức là 8 đội nhất bảng cộng với 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất (sau khi trừ điểm với đội cuối) sẽ vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, do Qatar chắc chắn dẫn đầu bảng E, nhưng họ là chủ nhà của World Cup 2022 nên họ sẽ không dự vòng loại thứ ba. Vì vậy, vị trí của Qatar sẽ được nhường lại cho đội nhì bảng có thành tích tốt thứ 5 trong 8 đội nhì bảng.

Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam “nhận quà” trước trận đấu ĐT Malaysia

VOV.VN – ĐT Việt Nam nhận món quà bất ngờ trước trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hiện tại, bảng xếp hạng 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, đã trừ điểm với đội cuối bảng, lần lượt như sau: Lebanon (bảng H – 10 điểm), Uzbekistan (bảng D – 9 điểm), UAE (bảng G – 9 điểm), Iran (bảng C – 9 điểm), Oman (bảng E – 9 điểm)./.

BXH các đội nhì bảng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/156/bxh-vong-loai-world-cup-2022-khu-vuc-chau-a/