vị trí của bạn Home bet slot 889

lịch thi đấu futsal

Lịch thi đấu Futsal World Cup 2021 hôm nay: Việt Nam đấu Brazil, Thái Lan gặp Bồ Đào Nha【lịch thi đấ

lịch thi đấu futsal

Lịch thi đấu Futsal World Cup 2021 hôm nay: Việt Nam đấu Brazil, Thái Lan gặp Bồ Đào Nha

lịch thi đấu futsal

Sau ngày thi đấu đầu tiên (12/9), Futsal World Cup 2021 sẽ tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ hai trong hôm nay (13/9) với các trận đấu tại các bảng C và D.

Ở bảng D, tâm điểm sẽ là trận đấu giữa ĐT Futsal Việt Nam và đối thủ Brazil. Đây là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam và bóng đá Brazil chạm trán nhau ở một giải đấu chính thức.

Với ĐT Futsal Việt Nam, đây là lần thứ ba chúng ta đối đầu Brazil. Trước đó ĐT Futsal Việt Nam đã thắng một trận và thua một trận trước cường quốc Futsal thế giới. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 0h rạng sáng 14/9 (giờ Việt Nam) tại nhà thi đấu Švyturys.

Trước đó 2 tiếng, trận đấu còn lại ở bảng D sẽ diễn ra giữa Panama và CH Séc cũng sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Švyturys.

Nếu như ĐT Futsal Việt Nam đối đầu Brazil thì đối thủ cùng khu vực – Thái Lan cũng sẽ chạm trán đội bóng mạnh của thế giới – Bồ Đào Nha ở bảng C. Trận đấu giữa ĐT Futsal Thái Lan và ĐT Futsal Bồ Đào Nha sẽ diễn ra lúc 0h ngày 14/9 tại nhà thi đấu Žalgiris. Cũng ở bảng C, Morocco sẽ đối đầu Quần đảo Solomon tại nhà thi đấu Žalgiris lúc 22h ngày 13/9./.

Ngày này năm xưa: ĐT Futsal Việt Nam có chiến thắng lịch sử ở World Cup

VOV.VN – Ngày này 5 năm trước, ĐT Futsal Việt Nam có chiến thắng lịch sử 4-2 trước Guatemala ngay trong lần đầu tiên dự Futsal World Cup.

 

Lịch thi đấu Futsal World Cup 2021 hôm nay: Việt Nam đấu Brazil, Thái Lan gặp Bồ Đào Nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/152/lich-thi-dau-futsal/