vị trí của bạn Home oke bet slot

cỏ nhân tạo sân bóng

HLV Mai Đức Chung và ĐT nữ Việt Nam háo hức chờ ngày sang Pháp【cỏ nhân tạo sân bóng】:ĐT nữ Việt Nam

cỏ nhân tạo sân bóng

HLV Mai Đức Chung và ĐT nữ Việt Nam háo hức chờ ngày sang Pháp

cỏ nhân tạo sân bóng

ĐT nữ Việt Nam đang tích cực tập luyện ở Hà Nội để chuẩn bị cho AFF Cup nữ 2022 diễn ra tại Philippines vào tháng sau. Trước khi bước vào tranh tài ở AFF Cup 2022, ĐT nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn trên đất Pháp.

Chia sẻ với truyền thông về quá trình tập luyện của toàn đội, HLV Mai Đức Chung cho biết: “ĐT nữ Việt Nam vẫn duy trì hai buổi tập mỗi ngày, sáng từ 8h30 và chiều từ 16h. Tôi và ban huấn luyện luôn nhắc các cầu thủ thời tiết ở Hà Nội cũng giống Philippines. Việc của các cầu thủ là phải tập làm quen. Ngoài khó khăn thời tiết, theo tôi được biết ở Philippines chúng ta sẽ thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đó cũng là một khó khăn cần phải khắc phục”.

Đánh giá về kết quả hai tuần tập luyện vừa qua, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị cho các cầu thủ về thể lực, sức bền chung, sức mạnh trong hai tuần vừa qua. Từ tuần này, các cầu thủ chuyển qua tập luyện nhiều hơn về chuyên môn. Điều làm tôi hài lòng nhất có lẽ là sự kết hợp giữa cầu thủ lớn tuổi và trẻ đã có sự ăn nhập.

Các cầu thủ trẻ đã bắt đầu nắm được tập luyện, ý thức chiến thuật tốt. Một số cầu thủ trẻ như Châu Thị Vang hay Trần Thị Thu Phương, lần đầu lên tuyển tuy còn rất mới và trẻ nhưng đã làm quen dần. Thêm vào đó, điều kiện ăn ở tập luyện ở đây tốt hơn câu lạc bộ, các cầu thủ đã làm quen được, đã hiểu và ăn ý với các cầu thủ đàn chị”.

Chia sẻ về việc ĐT nữ Việt Nam được mời sang Pháp đá giao hữu, HLV Mai Đức Chung không giấu được niềm vui và tự hào: “Ngoài những nước ở châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, ĐT nữ Việt Nam chưa bao giờ được một đội tuyển có thứ bậc cao trên bảng xếp hạng FIFA ở châu Âu mời sang thi đấu giao hữu. Đó là vinh dự cho toàn thể đội tuyển. Không chỉ bản thân các cầu thủ, HLV chúng tôi cũng rất háo hức với chuyến tập huấn này.

Để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển nữ Pháp, chúng tôi cũng phải chuẩn bị rất kỹ càng, tăng cường thể lực cho các cầu thủ hơn nữa cùng với thể lực chuyên môn. ĐT Pháp cao hơn chúng ta nhiều bậc trên bảng xếp hạng FIFA, vì vậy từng thành viên phải hết sức cố gắng mới đáp ứng được trận đấu đó”./.

HLV Mai Đức Chung và ĐT nữ Việt Nam háo hức chờ ngày sang Pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch tường thuật bóng đá hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cleanercharlotte.com/134/co-nhan-tao-san-bong/